CẦN TRAO ĐỔI VỚI EKIP TRƯỚC KHI QUAY PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI HAY KHÔNG ?

Viết bởi Võ Thành Tiến, Ngày 27/07/2018
CẦN TRAO ĐỔI VỚI EKIP TRƯỚC KHI QUAY PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI HAY KHÔNG ?

Khi được hỏi về ngày cưới của mình, thường các cặp đôi luôn nhớ đến những nụ cưới hạnh phúc, và những khoảnh khắc mà họ đã cùng nắm tay nhau chuẩn bị cho ngày trọng đại của đời mình. Những điều đó làm cho đám cưới trở nên đặc biệt và hấp dẫn hơn. Đối với công việc quay phim phóng sự cưới , chúng tôi luôn chú ý đến những chi tiết nhỏ ấy, những sự chuẩn bị đó có thể sẽ giúp bộ phim cưới trở thành một trong những kỷ niệm đẹp nhất của các bạn.

 

Bài viết này chúng tôi muốn định hướng và giúp các bạn hiểu hơn về phim phóng sự cưới, tạo thêm cảm hứng để các bạn lên ý tưỡng trong ngày cưới của mình.\

Càng đơn giản thì càng đẹp. Đó là lời khuyên cơ bản mà chúng tôi muốn dành đến bạn. Các luôn muốn diễn sao, cười sao cho đẹp, cách thể hiện như thế nào để gây ấn tượng? Nhưng không, đừng như thế, hãy cứ thật tự nhiên theo tính cách của bản thân bạn, đó sẽ là cảm xúc chân thật và tự nhiên nhất.

Hơn hết các bạn phải định hướng được các bạn muốn gì? Ví dụ: Đôi bạn cùng làm vũ công, thì chủ đề chúng tôi hướng đến sẽ là nhảy múa, cách 2 bạn gặp gỡ nhau khi cùng nhau làm việc, khi cùng nhau vui đùa, nhảy múa chung…Vậy nên lời khuyên của chúng tôi là khi các bạn đã chọn được chủ đề tổ chức đám cưới thì chắc chắn chủ đề đó phải có trong phim phóng sự cưới.

 

 

Cần chuẩn bị những gì khi lên kế hoạch quay phim phóng sự cưới?

Lập kế hoạch cho các cảnh quay và quay phim cưới dựa trên ý tưỡng của bạn.

Hãy cùng trao đổi và chia sẻ với ekip quay phim, để chúng ta có sự phối hợp và làm việc ăn ý nhất nhé.

Và điều cuối cùng hãy thật thoải mái, lựa chọn những trang phục phù hợp dễ chịu, để bạn có thể tự tin.

Bạn đừng băng khoăng và ngại ngần, hãy đến với Azproduction , nếu bạn còn vướng mắc gì, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn, và chọn ra dịch vụ quay phim và chủ đề, phù hợp với ngân sách và ý tưỡng của 2 bạn nhé.

Một sản phẩm uy tín hơn ngàn lời nói.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: