LIVESTREAM là một công cụ được sinh ra nhằm mang đến sự tiếp cận tốt nhất cho doanh nghiệp với quý khách hàng. Vì thế trong những năm gần đây từ khóa dịch vụ livestream được rất nhiều doanh nghiệp lớn , nhỏ quan tâm

livestream-envent-hoi-nghi

Năm bắt được xu thế đó Chúng Tôi AZPRODUCTION đã đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất, tốt nhất để cùng quý Doanh Nghiệp tiếp cận với khách hàng một cách nhanh nhất nhằm mang đến hiệu quả và những thông điệp và hiệu quả maketting phát đi hiệu quả nhất.

quay-phim-su-kien-live-1

Nền tảng là những nhân sự xuất phát từ những công ty truyền thông lớn tại TPHCM, đã thực hiện rất nhiều dự án livestream và mang lại rất nhiều thông công cho doanh nghiệp chúng tôi tự tin làm hài lòng và mang đến giải pháp livestream tốt nhất cho Quý Doanh Nghiệp 

live-event

Với AZPRODUCTION có rất nhiều kinh nghiệp từ Livestream event đến cầu truyền hình .Đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất từ khách hàng như livestram nhiều máy quay ( từ 4-8camera cùng lúc )  với thiết bị không dây, chạy nhiều logo cùng lúc , chạy title cùng lúc, chia nhiều tín hiệu cùng lúc. 

live-hoi-nghi

Với những mức giá cực kỳ cạnh tranh chúng tôi hy vọng sẽ một trong những nhà đồng hành cùng Quý Doanh Nghiệp trong thời gian tương lại.