QUAY PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI LÀ GÌ ?

Viết bởi Võ Thành Tiến, Ngày 19/07/2018
QUAY PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI LÀ GÌ ?

Hiện nay trên thị trường đông đảo các bạn trẻ rất ưa thích kiểu quay phim phóng sự cưới. Vì sao lại vậy.  Các bạn hiểu như thế nào về quay phim phóng sự và quay phim kiểu truyền thống ?

Và có nên lựa chọn kiểu quay phim phóng sự trong ngày cưới của mình hay không ? Hãy cùng Azproduction tìm hiểu chút xíu về quay phim phóng sự cưới và quay phim truyền thống nhé!

Quay phim truyền thống là quay những gì?

Vâng quay phim truyền thống là kiểu quay mọi người phải nghiêm chỉnh và phải đẹp trong mọi khung hình. Phải chỉnh tề và theo sự sắp xếp của ekip quay phim. Quay tất cả từ lúc sắp quả, đón đưa dâu… theo 1 khuôn khổ nhất định. Vậy nên rất được lòng của các bậc phụ huynh lớn tuổi.

dia-chi-quay-phim-uy-tin-2

Quay phim phóng sự cưới là như thế nào?

Hiện nay quay phim phóng sự cưới đang được đông đảo các cặp đôi yêu thích. Bởi nó được chăm chút từng góc quay, có sự sáng tạo từ các ekip quay phim. Bắt trọn từng khoảnh khắc cảm xúc tự nhiên và chân thật nhất, thời lượng phim chỉ từ 5-10’ nhưng đầy đủ quá trình quan trọng trong buổi lễ.

dia-chi-quay-phim-uy-tin-1

Vì sao nên lựa quay phim phóng sự cưới?

  • Có sự mới mẻ, độc đáo, không bị nhàm chán, gây ấn tượng với người xem bởi sự chân thật và cảm xúc nhất.
  • Bạn có thể chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình cho ekip làm phim để làm nên bộ phim tình cảm lưu giữ về sau.
  • Bạn yêu cầu cao về chất lượng phim và hình ảo cao thì quay phim phóng sự cưới là sự lựa chọn cần thiết cho bạn.

Hãy đến với Azproduction để được tư vấn và lựa chọn được gói phù hợp với phong cách và ngân sách ngày cưới của hai bạn nhé. Azproduction tận tâm vì một sản phẩm hơn ngàn lời nói.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: