QUAY PHIM SỰ KIỆN GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Viết bởi Võ Thành Tiến, Ngày 03/08/2018
QUAY PHIM SỰ KIỆN GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Hiện nay với sự phát triển của các công ty doanh nghiệp, trong chiến lược marketing để thúc đẩy hoạt động kinh doanh ngày càng tăng cao. Vì vậy việc quay phim sự kiện cũng vì thế mà được phổ biến, yêu thích hơn.

Quay phim sự kiện ghi lại đầy đủ, toàn bộ hoạt động của công ty trong quá trình diễn ra sự kiện, qua mỗi thời kì quay phim sự kiện cũng chia thành hai dòng quay: quay phim sự kiện truyền thống và quay điểm sự kiện. Mỗi thước phim điều mang ý nghĩa, độc đáo riêng. Vậy hãy cùng Azproduction tìm hiểu thêm về các dòng quay sự kiện, để hiểu rõ hơn và có sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của mình nhé.

quay-phim-su-kien-gia-re-1

QUAY PHIM SỰ KIỆN TRUYỀN THỐNG.

Quay phim sự kiện truyền thống cũng khá giống với quay phim cưới truyền thống, được phổ biến từ khá lâu trước đây và đến nay vẫn được sử dụng trong rất nhiều các sự kiện hiện nay.

Quay phim sự kiện kiểu truyền thống thường sử dụng không quá nhiều máy quay, máy móc cũng được đặt cố định một chỗ, không có sự sáng tạo nhiều, được ghi lại gần như toàn bộ diễn biến của chương trình, một thước phim khá dài của một sự kiện tầm từ 1 đến 2 tiếng, làm cho người xem rất nhàm chán, bởi sự đơn điệu mà hầu như ai cũng đoán được diễn biến như thế nào, thời gian quay càng kéo dài chi phí tốn kém cũng nhiều hơn.

QUAY ĐIỂM SỰ KIỆN.     

Quay điểm sự kiện còn được gọi tóm tắt là highlight là một cách quay phim sự kiện đang được phổ biến nhất trong những năm gần đây. Cách quay này khá mới mẻ, độc đáo, nhiều sáng tạo trong cách quay nên được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp yêu thích.

Quay điểm sự kiện khác với quay phim sự kiện truyền thống ở chỗ những thước phim dài chỉ tầm 5-10’. Quay thì quay toàn bộ chương trình nhưng về sản xuất và biên tập lại chỉ lấy những nét đặc sắc và dấu ấn quan trọng trong event, đánh trúng tâm lí người xem. Hơn hết cách quay này không bó buộc và hạn chế góc máy nên ekip thoải mái sáng tạo, có thể kết hợp đi Dolly, Ronin…, giúp đem lại những thước phim hay, sống động hơn.

Tùy thuộc vào ngân sách của mỗi công ty doanh nghiệp mà ta lựa chọn dịch vụ phù hợp. Sau khi tìm được chủ đề cũng như xác định được cách quay nào phù hợp với doanh nghiệp chúng ta nên trao đổi cụ thể với ekip để tham khảo điểm diễn ra sự kiện, để chuẩn bị góc máy cho phù hợp.

quay-phim-su-kien-gia-re-2

VÌ SAO NÊN CHỌN QUAY PHIM SỰ KIỆN.

Quay phim sự kiện hiện nay không chỉ đem lại những hình ảnh làm kỉ niệm, tư liệu không. Mà còn đem lại những lợi ích đáng kể sau sự kiện, đánh nhanh các chiến lược marketing, quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm cho doanh nghiệp, đánh dấu một cột mốc mới cho doanh nghiệp của mình.

Đem các sản phẩm của thương hiệu tiến gần hơn đến với khách hàng đối tác.

Một doanh nghiệp chuyên nghiệp sẽ làm nên một sự kiện hoành tráng và kỹ lưỡng.

Đẩy nhanh tên tuổi của đơn vị công ty doanh nghiệp của mình.

Tuy vậy, nếu muốn có được những thước phim đẹp và ấn tượng cần phải có một đơn vị ekip chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

Azproduction với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quay phim sự kiện, chất lượng luôn luôn đi đầu, ekip chuyên nghiệp, sáng tạo và năng động, luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đưa ra. Với câu sologan: “ Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của Azproduction”. Máy móc, trang thiết bị hiện đại, tân tiến, giá cả cạnh canh, hợp lí, giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp.

Liên hệ với Azproduction để được tư vấn nhiệt tình và nhận được nhiều giá trị ưu đãi hơn nha.

Một sản phẩm hoàn hảo hơn ngàn lời nói.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: