SỰ PHÁT TRIỂN CỦA QUAY PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI

Viết bởi Võ Thành Tiến, Ngày 25/07/2018
SỰ PHÁT TRIỂN CỦA QUAY PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI

Quay phim phóng sự cưới được thử nghiệm vào năm 2009, nhưng vẫn còn khá mới mẻ nên chưa được lựa chọn nhiều, chỉ đến vài năm gần đây thì nhiều đơn vị quay phim phóng sự cưới ra đời và càng được nhiều các cặp đôi chú ý đến.

Ngày trước những lễ ăn hỏi, lễ cưới vẫn được các nhiếp ảnh, thợ quay phim ghi lại những đoạn phim dài, từ lúc chuẩn bị cho đến lúc qua nhà gái làm lễ và rước dâu rồi vào tiệc, một đoạn phim tầm 1 tiếng đến 1h30, nhân vật chính luôn trong tình trạng cười bị đơ, vì phải giữ khuôn mặt một kiểu, sao cho đẹp, chỉnh chu nhất và theo sự sắp xếp của ekip quay phim. Thước phim nào cũng như vậy, rất dễ gây nhàm chán cho người xem. Mà người ta hay gọi là quay phim cưới truyền thống.

su-phat-trien-cua-quay-phim-phong-su-cuoi-1

Chính vì thế khi phim phóng sự cưới ra đời, được cải tiến bằng cách quay và dựng bởi các ekip trẻ nhiệt huyết và có khả năng sáng tạo tốt. Phim cưới phóng sự được chăm chút từng góc máy, bởi sự năng động của người quay phim, quay phim phóng sự cưới đòi hỏi phải di chuyển nhiều, nhanh nhạy bắt kịp thời những cảm xúc của nhân vật. Cũng bởi vậy mà phim phóng sự cưới luôn được yêu thích và được nhận xét là chân thật và tự nhiên. Có một thực tế là phim phóng sự cưới độc đáo hơn bởi thời lượng phim khá ngắn, thời lượng quay thì cả mấy tiếng đồng hồ, nhưng biên tập lại chỉ tầm 5-10’, vẫn đảm bảo tóm gọn lại tất cả các sự kiện chính trong lễ cưới với sự chắt lọc hình ảnh ở mức cao độ.

u-phat-trien-cua-quay-phim-phong-su-cuoi-2

Quay phim phóng sự cưới có đẹp và độc đáo hay không còn phụ thuộc và doanh nghiệp studio mà các bạn đặt niềm tin.

Hiện nay nhu cầu khách hàng ngày càng gia tăng thì các đơn vị quay phim phóng sự cưới càng nhiều và đa dạng, nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng. Hiểu được tầm quan trọng và sự lo lắng của khách hàng, Azproduction luôn đặt chất lượng sản phẩm lên trên hết. Hơn hết là luôn tạo cho khách hàng sự thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ tại Azproduction, tư vấn và lựa chọn  cho khách hàng gói dịch vụ phù hợp với tài chính của các cặp đôi trong ngày cưới

su-phat-trien-cua-quay-phim-phong-su-cuoi-3

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: